Thanh lý tủ hồ sơ 2 cánh giá rẻ đẹp như mới

Thanh lý tủ hồ sơ 2 cánh giá rẻ đẹp như mới Hàng mới Giảm: 55%
Thanh lý tủ hồ sơ 2 cánh giá rẻ đẹp như mới Còn hàng Giảm: 55%
Thanh lý tủ hồ sơ 2 cánh giá rẻ đẹp như mới Còn hàng Giảm: 55%
Có rất nhiều lý do khiến cho việc thanh lý tủ hồ sơ trở thành một lựa chọn hợp lý cho nhiều người, ví dụ như cần giải phóng diện tích trong phòng làm việc hoặc cần thay đổi thiết kế nội thất. Nếu bạn đang tìm kiếm một tủ hồ sơ đẹp và chất lượng, tủ hồ sơ 2 cánh 80x2m gỗ MFC cao cấp là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là những thông tin về tủ hồ sơ 2 cánh 80x2m gỗ MFC cao cấp còn mới mà bạn cần biết:

+ Kích thước: Tủ có kích thước 80x2mx40cm, với 2 cánh mở ra, giúp cho việc sắp xếp và lưu trữ tài liệu trở nên dễ dàng hơn.

+ Chất liệu: Tủ được làm từ gỗ MFC cao cấp, chất liệu này không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn đem lại độ bền và độ ổn định cao cho sản phẩm.

+ Thiết kế: Với kiểu dáng đơn giản và tinh tế, tủ hồ sơ 2 cánh 80x2m gỗ MFC cao cấp có thể phù hợp với nhiều không gian nội thất khác nhau. Sản phẩm được thiết kế với nhiều ngăn kéo và kệ để tài liệu, giúp cho việc sắp xếp và tìm kiếm tài liệu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

+ Tình trạng: Tủ hồ sơ 2 cánh 80x2m gỗ MFC cao cấp được thanh lý vì không còn nhu cầu sử dụng, tuy nhiên sản phẩm vẫn còn mới và được bảo quản cẩn thận nên không bị hư hỏng hay trầy xước.

Với những thông tin trên, nếu bạn đang tìm kiếm một tủ hồ sơ thanh lý chất lượng và giá cả hợp lý, sản phẩm này sẽ là một sự lựa chọn tốt cho bạn.
Mã SP: THS17 (còn 4 sản phẩm)
1.300.000 đ
Hàng mới: 2.900.000 đ
Rẻ hơn hàng mới: 1.600.000 đ

Tiết kiệm đến 55%

Hỏi Đáp Nhanh !
 
Giá sản phẩm đã bao gồm phí vận chuyển chưa?
 
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT chưa?
 
Có làm việc ngoài giờ hành chính không? Địa chỉ xem hàng ở đâu?
 
Có chỗ để xe rộng rãi, ô tô vào thoải mái không?
 
Sản phẩm mua rồi có được trả lại không?
Chia sẻ tin đăng này cho bạn bè:
facebook zalo copy
Xem thêm