Máy Giặt Cũ

• Chiếc máy giặt , hỏng, thay đời máy bạn không muốn dùng?

• Tại sao phải bán với giá đồng nát khi mà chúng tôi chuyên thu mua máy giặt cũ tại TPHCM với giá cao nhất hiện nay.

• Chúng tôi đảm bảo thu mua máy giặt cũ các loại, các dòng máy, đơi máy giặt cũ tại TPHCM giá trả giá cao.

• Mua máy giặt cũ vẫn còn hoạt động: Sử dụng một thời gian dài bạn cảm thấy chiếc máy giặt của bạn không có nhiều chức năng như bạn mong muốn.

• Bạn đòi hỏi nhiều hơn nên bạn muốn thay đổi đời máy, bỏ đi thì phí để thì chật nhà bạn muốn bán thanh lý để đảm bảo thu hồi lại được kha khá tiền để đầu tư mua máy mới.

⇒ Hãy gọi cho chúng tôi đơn vị thu mua máy giặt cũ tại TPHCM chuyên mua máy giặt cửa ngang cửa trên tại TPHCM Liên Hệ: 0982.970.007
Máy giặt cũ giá rẻ tại TPHCM

Thu Mua Máy Giặt Cũ Tại TPHCM.

♦ Về Chúng Tôi! Tiền thân là một trung tâm dịch vụ thu mua máy giặt cũ uy tín tại TPHCM, chúng tôi thu mua máy giặt cũ phần lớn là để phục vụ cho việc sửa chữa và bán lại.

♦ Chính vì thế tất cả những thiết bị chúng tôi đều rất cần, nếu như bạn bán cho những đơn vì trả quá rẻ, với giá sắt vụn đồng nát thì thật lãng phí.

♦ Chúng tôi muốn tận dụng những chiếc máy giặt của bạn, có thể mong má, sửa chữa lại nếu còn tốt thì bán lại cho người không có điều kiện kinh tế tốt như bạn, đó cũng là phương pháp chúng tôi hướng tới một cộng đồng chia sẻ.

♦ Bạn có thể không cần nhưng hiện nay có rất nhiều người cần chiếc máy giặt cũ vẫn còn sử dụng được như sinh viên hay một số gia đình khó khăn hơn mà công việc của họ lại vất vả.

⇒ Thu mua máy giặt cũ tại nhà TPHCM giá cao tất cả các hãng máy giặt cũ không phân biệt nhãn mác thương hiệu: máy giặt cũ Samsung, máy giặt cũ Toshiba,máy giặt cũ Hitachi,máy giặt cũ Panasonic, máy giặt cũ Electrolux, máy giặt cũ Sharp, máy giặt cũ LG, máy giặt cũ Sanyo, máy giặt cũ Aqua…hàng nội và ngoại nhập.

Lý Do Bạn Nên Thanh Lý Máy Giặt Cũ Cho Chúng Tôi.

 ►► Nếu như bạn có chiếc máy giặt cũ không dùng đến, hay chiếc tủ lạnh của bạn đã sửa chữa nhiều lần mà vẫn chưa thể khắc phục sửa chữa được, hoặc thỉnh thoảng lại bị hỏng bạn cảm thấy bực mình, bạn tìm hỏi nhiều nơi thu mua trả cho bạn giá rất bèo bọt, mặc dù máy giặt của bạn rất có giá trị, đúng vậy chúng tôi có thể trả giá cao hơn rất nhiều vì chúng tôi cần thu mua máy giặt cũ hơn, với một chiếc máy giặt cũ, chỉ cần bạn gọi cho chúng tôi theo số 0982.970.007 chúng tôi sẽ thực hiện giao dịch mua rất nhanh chóng.
ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ LIỀN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỤP HÌNH GỬI QUA 
Email: thanhlytot@gmail.com,  :0982.970.007
Web: thanhlytot.com - Facebook: thanhlytot
► Xem thêm: Tủ lạnh cũ