Ghế giám đốc cũ

Hàng Mới Về
1
 
2
 

Ghế Giám Đốc Cũ

→ Thanhlytot luôn có sẵn nhiều loại Ghế Giám Đốc Cũ giá rẻ, cung cấp ghế văn phòng thanh lý, các loại. Ghế xoay, Ghế Nhân Viên, Ghế Giám Đốc chất lượng giá rẻ tại TPHCM.

→ Nên lựa chọn Mua ghế văn phòng, ghế làm việc thanh lý để tiết kiệm cho bạn?

→ Tại các cửa hàng thanh lý, đặc biệt những cửa hàng lớn Uy tín. Luôn có rất nhiều sản phẩm ghế giám đốc cũ với nhiều chủng loại, mẫu mã, chức năng khác nhau đáp ứng đủ các tiêu chí lựa chọn khi chọn mua ghế văn phòng ngồi làm việc.
Ghế giám Đốc cũ Thanh lý giá rẻ ( Mới + Đẹp 95%) tại TP.HCM

Lý do tại sao bạn nên mua ghế Giám Đốc cũ:

  • Thứ nhất: Mức giá 1/2 thậm chí 1/3 so với giá mới.Là quý khách có thể mua cho mình 1 chiếc ghế xoay nhân viên cũghế làm việc cũ cho văn phòng của mình.
  • Thứ hai: Tình trạng hầu hết các sản phấm ghế văn phòng như: ghế xoay nhân viên cũ, ghế chân quỳ cũ, ghế giám đốc cũ khi thanh lý đều còn sử dụng tốt và đều được cửa hàng kiểm tra kỹ trước khi giao tới tay khách hàng.

♦   Đặc biệt quý khách có thể mua được những lô ghế văn phòng như mới do công ty mới thành lập giải thể, hay những lô ghế của những công ty lớn, công ty nước ngoài sử dụng thì còn gì bằng khi mua được 1 sản phẩm tốt, giá hời, chất lượng.

Nơi Bán Ghế Văn Phòng Giá Rẻ Uy Tín

– Thanhlytot hiện nay là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thanh lý văn phòng, với diện tích mặt bằng lớn trên 1000m.

– Đáp ứng được nhiêu lựa chọn ghế văn phòng như trên. Các sản phẩm ghế văn phòng cũ có mức giá rất rẻ họp lý chỉ từ: 150.000đ – 350.000đ…

– Tại kho hàng của chúng tôi luôn có sẵn nhiều loại ghế văn phòng giá rẻghế giám đốc cũ, ghế nhân viên, ghế xoay… cho các bạn lựa chọn.

Lý do tại sao bạn nên mua ghế Giám Đốc tại Thanhlytot.com ?

♦  Thanhlytot chỉ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đã qua kiểm duyệt tốt nhất.

♦ Từ quá trình thu mua đầu vào, đánh giá sản phẩm, đến lúc đem về xử lý, tân trang và bán cho khách hàng sản phẩm phải đạt chất lượng và tình trạng trên 90%.

♦  Ngoài chất lượng tuyệt đối với giá sản phẩm chúng tôi cũng là 1 trong những đơn vị có giá TỐT NHẤT tại TPHCM !!!

♦ Thanhlytot chuyên cung cấp các dịch vụ mua bán ghế Giám Đốc cũ. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các mặt hàng chất lượng mà các bạn cần.


ĐỂ ĐƯỢC BÁO GIÁ LIỀN QUÝ KHÁCH VUI LÒNG CHỤP HÌNH GỬI QUA 
Email: thanhlytot@gmail.com,  :0982.970.007
Web: thanhlytot.com - Facebook: thanhlytot
 
► Xem thêm:Ghế Xoay Cũ